อร่อยสร้างภาพ กับทราย เจริญปุระ


ไม่เเนะนำไม่ได้เลย กับรายการ "อร่อยสร้างภาพ" รายการสอนทำอาหาร + สร้างภาพ ในโลกโซเชียลเนตเวริ์ค ไม่ว่าจะเป็น Instargram หรือ Facebook 

ขอเกริ่นเบาๆ ก่อนว่ารายการ "อร่อยสร้างภาพ" เป็นรายการทีวีออนไลน์ ในสังกัด spokedark.tv รายการทีวีออนไลน์วัยรุ่น ที่มาแรงด้วยความฮา บ้าบอ แต่มีสาระ ซึ่ง spokedark.tv เนี่ยมีรายการดังๆ หลายรายการ อาทิ 
          --โมเมพาเพลิน แน่นอนว่าสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าไม่มีใครไม่รู้จัก
          --เจาะข่าวตื้น โดยนายจูวินยอน และพ่อหมอ รายการเสียดสีข่าวต่าวๆ บนหน้าหนังสือพิมพ์อย่างเจ็บๆ คันๆ พร้อมประโยคทักทาย "สวัสดีฮว์าฟฟฟฟฟฟฟฟฟ" 
         และรายการอื่นๆ อีกหลายรายการ ที่มีทั้งสาระ เเละความฮามาบรรจบกันอย่างลงตัว 

และอร่อยสร้างภาพก็เหมือนกัน จากที่เราเคยเฉยๆ กับทราย เจริญปุระ กลับกลายเป็นว่าตอนนี้ปลื้มทรายมากๆ เพราะทำอาหารแลดูมีทักษะ คล่องแคล่ว บวกกับความง่ายๆ ฮาๆ กึ่งๆ จะห้าวๆ ที่ทำให้รายการอร่อยสร้างภาพออกมาลงตัวมากๆ 

อย่านึกถึงครัวกากๆ ของเชฟหมีเด็ดขาด!!!!
เพราะมันคนละเเนวกัน อร่อยสร้างภาพจะเป็นแบบ มาๆ วันนี้เรามาทำเมนูนี้กัน พอเสร็จเเล้วก็จะสอนหามุมถ่ายภาพอาหาร ถ่ายยังไงให้ดูดี เรียกน้ำลาย เรียกกรดในกระเพาะ โพสต์ภาพเวลาไหนเรียกไลค์ได้เยอะที่สุด 

ใครที่ชอบโพสต์ภาพถ่ายอาหาร ถ่ายรูปอาหารก่อนกิน ต้องไม่พลาดรายการนี้ เพราะคุณจะได้ไอเดียดีๆ ไปเรียกไลค์จากเพื่อนๆ ในโลกโซเชียลได้อีกเยอะ 

ชมคลิปรายการ อร่ยสร้างภาพได้ที่นี่เลยจ้า --> http://aroi.spokedark.tv


เราขอตัวไปโพสต์ภาพอาหารก่อนนะ ♥♥
Admin Maggy.in.th


0 ความคิดเห็น:

pearleus Read more: http://thai-articles2012.blogspot.com/2012/07/copy.html#ixzz2LHzM1t00
Blogger Template by Clairvo